Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2022-05-03 00:11:51
awesome... i love it!!!!!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-05-02 14:27:38
Great
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-30 07:13:09
Good to have such an amazing platform i love it and recomend to others. Thanks
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-28 11:15:58
Best broker ive met so far
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-28 06:18:08
This is a great website to trade
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-28 05:13:04
SUper easy platform to learn and execute trades. OTC is great because you can trade around the clock. The demo account is HUGE for learning the strategies and how to use the indicators.

Only one thing I wish they improved on is the deposit and withdrawal options. I would like to see lower limits for all currencies and also, more currencies available to use.

Overall, I really enjoy this platform even though I haven't managed to get my profits into a positivenumber yet. I never walk away when I should. Over-trade right into a blown account every time. Stupid me!

Regardless----Great spot to learn binary options and make money. Give it a try and use one of the many promo codes available to get started.

Good Luck!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-28 03:23:22
عالی عالی عالی
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-27 07:59:35
بهترین سایتی که دیدم واریز و برداشت آسان و آنی، اندیکاتورهایی که هر معامله‌گری نیاز داره اینجا هست، بهونه‌های الکی برای ثبت‌نام ایرانیها نداره و با خیال راحت داخلش معامله کنید
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-26 02:22:58
خیلی خیلی عالی
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-26 01:36:09
it pretty good way to make cash if you need extra money
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa PO TRADE

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu