Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2022-02-18 15:10:59
User ID: 10406351. I'm yet to make a deposit but I enjoy sharpening my skills on the daily tournaments.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-16 08:03:12
I'm new to platform I'm learning how to trade daily they provide free tournament . I observed lot of people feel happy by using this amazing platform
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-15 07:13:46
Good application for trading. Very fast withdrawal. I recommend this platform for traders to enjoy trading
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-13 22:56:02
I love PO TRADE it’s easy to use great quality 100% recommend
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-13 18:42:28
PO TRADE is the best trading app I've used. My deposit was credited instantly, with zero commission. The user interface is friendly, and easy to use. Prices are updated, so trading is done at the right price.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-12 18:14:47
I Love PO TRADE! PO TRADE is a very reputable Broker that I have found to be very responsive to my questions and my deposits and withdrawals are alway very timely.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-12 09:22:26
سلام خدمت شما .این بروکر بسیار عالی هست بسیار سریع از هر لحاظ .قابل اعتمادواریزبسیار
سریع از برنامه خوبتون نهاییت تشکر را دارم. من پنج ستاره امتیاز میدهم
چهار تا ستاره نشان داده نمی‌دونم چرا
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-11 18:11:51
A lot of features....really excited to use this platform
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-11 06:25:08
Best broker I have seen, very reliable and the platform is owesome.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-10 23:58:12
I like PO TRADE because it has so many different choices to trade on. They are quick and efficient here!!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa PO TRADE

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu