Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2021-05-07 13:03:04
Deposited Bitcoin into my account and still haven’t received it
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-05 16:14:20
Goodmorning would just like some guidance on getting the bonus because I'm kinda confused
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-05 01:41:55
Good customer service, excellent platform for trading, and plenty of extra bonuses and tournaments definitely make it a plus. Only reason I did not provide 5 star is because of the lag of some trades are anywhere from 2 to 10 seconds that I experience from time to time with trades. Other than that I am enjoying using this broker.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-04 13:57:07
I like PO TRADE platform, it has almost everything and I
whish I could deposit fund and start trading and also I like to see if the Ethereum and all cryptocurrency can be start trading in PO TRADE.
thank you
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-04 07:13:34
A great way to make profits
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-03 21:00:30
definitely should have rollover for perfect 5
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-02 17:55:33
Great way to make an extra amount of money.
very simple to use.
best part is that you can add indicators directly on the candlecharts without the need of trading view.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-01 01:54:44
PO TRADE is amazing. You must try it and also remember risk management !!!!!!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-01 01:42:24
I’ve enjoyed trading and learning the art of bio art options
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-30 19:51:03
Great broker with plenty of options
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa PO TRADE

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu